Chung cư Smart City Nguyễn Trãi – Viên pha lê giữa bầu trời bất động sản

0

Cuộc sống ngày càng phát triển chính vì thế nhu cầu của con người ngày càng cao. Vì thế, tập đoàn Vingroup đã luôn cho ra đời những “đứa con tinh thần”- chung cư Smart City Nguyễn Trãi cố gắng đem đến cho khách hàng một cuộc sống thoải mái, hiện đại và sang trọng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi và gắn kết yêu thương.

Phối cảnh của chung cư Smart City Nguyễn Trãi
Phối cảnh của chung cư Smart City Nguyễn Trãi

Vị trí vàng của chung cư Smart City Nguyễn Trãi

Chung cư Smart City Nguyễn Trãi nằm ở vị trí đắc địa tại 223-225 đường Nguyễn Trãi- Thanh Xuân nằm ngay phía Tây Nam của trung tâm thành phố đối diện với khu đô thị Royal City. Đồng thời nằm ngay đường huyết mạch của trung tâm thành phố có tiềm năng phát triển mạnh, đây là vị trí vô cùng thuận lợi kết nối các trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí giúp tiết kiệm được “ thời gian vàng” cho khách hàng. Ngoài ra chung cư chung cư Smart City Nguyễn Trãi còn gần các trường đại học hay các trường cấp 3 hàng đầu của Việt Nam như: Trường ĐH Hà Nội, ĐH Công Đoàn, Học Viện Ngân Hàng, ĐHCông Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, Học Viện An Ninh, ĐH Kiến Trúc…..

Vị trí của chung cư Smart City Nguyễn Trãi

Chung cư Smart City Nguyễn Trãi – Thiên đường của cuộc sống

Các căn hộ chung cư Smart City Nguyễn Trãi sở hữu không gian xanh tươi mới với nguồn ánh sáng tự nhiên và nguồn gió mát từ khí trời. Với thiết kế độc đáo và sang trọng, từ các kiến trúc sư hàng đầu thế giới đa tạo ra những diện mạo khác biệt đẳng cấp riêng cho khu chung cư cao cấp này.

Chung cư Smart City Nguyễn Trãi- nơi bắt nguồn của cuộc sống

Với sự đầu tư của chủ đầu tư khu chung cư Smart City Nguyễn Trãi đã tạo nên một khu đô thị kiểu mẫu toàn diện không chỉ về chất lượng tổng thể mà còn cả cơ sở vật chất hạ tầng trang thiết bị hiện đại tất cả đều được nhập khẩu. Hệ thống an ninh được bảo mật 24/24 có thể đảm bảo an toàn cho toàn bộ chung cư.

Xem thêm tại: https://vinhomesnguyentrai.com.vn/chung-cu-vinhomes-smart-city-noi-khoi-tao-cuoc-song-thong-minh/

Chung cư Smart City Nguyễn Trãi – hiện đại và sang trọng

Chung cư Smart City Nguyễn Trãi là một hệ thống dịch vụ tiện ích hàng đầu bao gồm các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, hệ thống dịch vụ khám chữa bệnh, trường học liên cấp…sẽ tạo cho khách hàng một cảm giác thành phố trong lòng thành phố, tiết kiệm được thời gian đi lại cũng như tiết kiệm được chi phí.

Tiện ích khi sở hữu chung cư Smart City Nguyễn Trãi

Ngoài ra khu chung cư Smart City Nguyễn Trãi còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn không chỉ giá cả phải chăng mà còn có các dịch vụ thư giãn như: gym, yoga, bể bơi ngoài trời… giúp cho mọi người thư giãn sau mỗi ngày làm việc mà không mất quá nhiều thời gian để đi lại.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0901 411 555

Leave A Reply

Your email address will not be published.