Tổng hợp những LỢI – HẠI khi chi tiền mua chung cư Vinhomes Cao Xà Lá

0

Các quý khách hàng đang có nhu cầu mua chung cư Vinhomes Cao Xà Lá liệu đã chắc chắn với quyết định của mình! Tuy cũng chỉ mới ra mắt một thời gian không lâu nhưng Smart City Cao Xà Lá đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường Bất Động Sản miền Bắc. Rất nhiều người muốn sở hữu cho riêng mình những căn hộ trong dự án siêu đô thị này nhưng có nhiều vấn đề mà không phải ai cũng rõ.

Quang cảnh thành phố thông minh sẽ xuất hiện trong thời gian tới ( ảnh minh họa)
Quang cảnh thành phố thông minh sẽ xuất hiện trong thời gian tới ( ảnh minh họa)

Vị trí chính xác của Vinhomes Cao Xà Lá

Khu đất được quy hoạch để phát triển dự án có vị trí trùng với Nhà máy xà phòng của của Công ty CP Xà phòng Hà Nội ( Haso) tại số 233 và 233B Nguyễn Trãi và Nhà máy thuốc lá Thăng Long số 235 Nguyễn Trãi ( không nằm trên khu đất của Nhà máy Cao su Sao Vàng địa chỉ số 231 Nguyễn Trãi). Đây là vị trí “vàng” hiếm hoi nằm trên trục đường Nguyễn Trãi. Dự án nằm tại đây sẽ dễ dang tiếp cận được các trục giao thông lớn trong khu vực như Khuất Duy Tiến, Trường Chinh, Láng,…

Vinhomes Smart City sẽ cùng với tổ hợp các dự án Vinhomes tại Trần Duy Hưng, Mễ Trì, Từ Liêm, Nguyễn Chí Thanh… tạo nên một vành đai chung cư cao cấp, mang tới chất lượng cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho toàn bộ cư dân.

Các thông tin khác của dự án

– Tên dự kiến : Thành Phố Thông Minh – Vinhomes Smart City

– Chủ đầu tư: Vingroup – tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam

– Tổng diện tích đất khoảng 109.980m2 ( gần bằng quy mô Vinhomes Royal City – 120.945 m2)

– Theo quy hoạch được duyệt, “siêu đô thị” sẽ được đầu tư xây dựng với các công trình văn phòng cao 43 và 46 tầng trên khu đất 15.180m2, với tổng diện tích sàn xây dựng 239.330m2, và các khu cây xanh, hồ điều hòa, thể thao… mật độ xây dựng 35,5%. Ngoài ra, khu đô thị này còn sử dụng trên 52.000m2 có chức năng làm các tòa nhà hỗn hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở, chiều cao công trình từ 35 đến 46 tầng

– Thời gian dự kiến hoàn thành: quý 4-2018

– Đây là quy hoạch được lập trên quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến 2030 tầm nhìn đến 2050

Căn hộ tại chung cư Vinhomes Cao Xà Lá có “đặc sản mới”

Giống như nhiều Vinhomes “sinh trước”, các căn hộ Cao Xà Lá vẫn đi theo hướng kiến trúc sang trọng, hiện đại, tối ưu được việc sử dụng năng lượng tự nhiên. Tuy nhiên, trong siêu dự án mới này, Vingroup đã ưu ái áp dụng thêm công nghệ “ngôi nhà thông minh”. Chủ nhân hoàn toàn có thể lên lịch hoạt động hoặc điều chỉnh các trang thiết bị điện tử trong ngôi nhà của mình như hệ thống ánh sáng, cân chỉnh nhiệt độ, đa phương tiện, các loại cửa, các thiết bị an ninh… Quý khách hàng có thể nắm rõ hoạt động trong ngôi nhà của mình bằng chính các thiết bị di động được kết nối internet.

Công nghệ Smart Home tạo lên sự khác biệt cho Vinhomes Cao Xà Lá ( ảnh minh họa)
Công nghệ Smart Home tạo lên sự khác biệt cho Vinhomes Cao Xà Lá ( ảnh minh họa)

Giá căn hộ chung cư Vinhomes Cao Xà Lá tương đương Royal City

Theo các đánh giá cách khách quan từ các chuyên gia giới nhà đất, thì mức giá các căn hộ tại Cao Xà Lá dự kiến sẽ gần tương đương với Thành Phố Hoàng Gia.

+ Căn hộ 1 phòng ngủ: Giá dự kiến 2.5 – 3.5 tỷ

+ Căn hộ 2 phòng ngủ: Giá dự kiến 3 – 4.5 tỷ

+ Căn hộ 3 phòng ngủ: Giá dự kiến 4.5 – 7 tỷ

+ Căn hộ 4 phòng ngủ: Giá dự kiến 7 – 8 tỷ

Dự án được đánh giá có lợi thế vượt trội về thiết kế, cảnh quan và giá bán, nhờ sự khắc phục triệt để những khuyết điểm và phát huy ưu điểm từ những dự án trước đó. Với những ưu điểm vượt trội, Smart City Nguyễn Trãi sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các quý khách hàng có mong muốn trải nghiệm cuộc sống mới an lành, hiện đại. Hãy cập nhật thêm nhiều thông tin khác trên website https://vinhomesnguyentrai.com.vn để có những quyết định sáng suốt nhất.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.