Nạp gas điều hòa tại mễ trì

0

Giới thiệu dịch vụ nạp gas điều hòa tại Mễ Trì chuyên nghiệp nhất

SĐT: 0962 084 825

Điều hòa ngày nay là một thiết bị rất thân quen đối với mọi người, vì hầu hết nhà nào cũng đã có điều hòa để sử dụng. Chính vì vậy mà nguyên lý hoạt động và có khi là cả cấu tạo của điều hòa ra sao thì cũng có nhiều người biết đến. Và việc điều hòa làm lạnh được là do có khí gas lạnh được block đẩy tuần hoàn trong đường ống dẫn gas thì mọi người sử dụng điều hòa cũng đã biết rõ. Vì thế mà khi điều hòa bật lên mà kém mát thì người dùng hiểu được rằng cần phải nạp gas cho điều hòa. Do đó mà các dịch vụ nạp gas đang rất phát triển, và dịch vụ nạp gas điều hòa tại Mễ trì cũng đã được chúng tôi mở ra để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc nơi đây.

Nạp gas điều hòa tại Mễ Trì
Nạp gas điều hòa tại Mễ Trì

Là trung tâm điện lạnh chuyên cung cấp các dịch vụ điều hòa như sửa điều hòa và tháo lắp điều hòa, nhận thấy nhu cầu nạp gas điều hòa ngày càng cao do đó mà chúng tôi đã cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa trên nhiều khu phố thuộc thủ đô Hà Nội và dịch vụ nạp gas tại Mễ trì là dịch vụ mới được chúng tôi mở ra do lượng điều hòa cần được nạp gas tại khu vực này khá là nhiều.

Trung tâm nhận nạp gas điều hòa với các loại gas như R22, R410, R32 … của các loại điều hòa như Daikin, Panasonic, LG, Sam sung, Electrolux…do đó khi nhà bạn đang sử dụng điều hòa bỗng nhiên kém lạnh do thiếu gas cần nạp bổ sung hãy gọi đến trung tâm cho chúng tôi để được phục vụ.

Quy trình công việc nạp gas điều hòa tại Mễ trì

  • Khách hàng có điều hòa cần nạp gas gọi đến cho chúng tôi
  • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin từ khách hàng
  • Nhân viên kỹ thuật cùng với dụng cụ, gas, bình nạp, máy hút chân không đi đến nhà khách hàng
  • Đến nơi chúng tôi xác định loại gas mà điều hòa đang sử dụng là loại gas nào sau đó chọn đúng loại gas đó để nạp cho điều hòa nhà khách.
  • Trong quá trình nạp chúng tôi sẽ cùng với khách theo dõi đồng hồ gas khi lên đến 80 psi thì dừng lại vì đó là mức cần thiết và lượng gas đã là đủ.

Bên cạnh dịch vụ nạp gas điều hòa chúng tôi còn cung cấp thêm một số dịch vụ khác như sửa tủ lạnh và sửa máy giặt để phục vụ khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.