Nên xử lý ra sao khi máy nước nóng bị rỉ nước

0
Máy nước nóng nhà bạn đang gặp vấn đề bạn chưa có cách nào để khắc phục và bạn cũng không phải là người trong ngành nên không biết phải bắt đầu từ đâu. Sau đây các kĩ thuật viên chuyên ngành sửa máy nước nóng tại  nhà Đà Nẵng sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách sửa chữa khi máy nước nóng nhà bạn bị rỉ nước. Biết đâu khi tham khảo bài viết của chúng tôi bạn có thể tự sửa máy nước nóng nhà mình như một chuyên gia thực thụ. Hãy làm thử xem nhé!
binh-nong-lanh-tai-nha

TẠI SAO MÁY NƯỚC NÓNG BỊ RỈ NƯỚC

Máy nước nóng sau thời gian sử dụng dài trong khoảng 2 năm nhưng không được bảo dưỡng định kỳ thường hay gặp sự cố này. Nguyên nhân là thanh magie bị ăn mòn hết dẫn tới thành bình cũng bị ăn mòn theo, gây hiện tượng rỉ nước.
Một nguyên nhân khác nữa là trong trường hợp mất nước, máy vẫn chạy trong tình trạng bình không chứa nước, dây mayso sẽ sinh nhiệt đốt cháy gioăng.

BIỆN PHÁP XỬ LÝ MÁY NƯỚC NÓNG BỊ CHẢY NƯỚC

Kiểm tra xem thành bình đã bị ăn mòn đến lúc phải thay mới chưa? Nếu chưa thì nên thay mới thanh magie và đóng lại như cũ. Thanh magie này sẽ chống ăn mòn thành bình. Còn nếu thành bình đã bị ăn mòn quá nhiều thì phải thay bình mới hoặc ra tiệm sửa chữa để phun sơn lại tùy mức độ ăn mòn.
Bạn cần thay ngay gioăng mới và bơm thêm 1 lớp keo chịu nhiệt làm zoăng mềm mại và bền hơn.
Bạn đang cần tìm một chỗ sửa máy nước nóng Đà Nẵng uy tín, chất lượng hãy gọi ngay cho tổng đài 05113.958.676-0905.726.097 chúng tôi sẽ tới tận nhà quý khách để kiểm tra trong vòng 30′ sau khi nhận được yêu cầu của quý khách. Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.