Muốn mua tháp giải nhiệt Tashin TSC 100RT tại Đắk Lắk thì tới đâu?

0

Chuyên gia điện máy công nghiệp YenPhat.com tư vấn cho khách hàng có nhu cầu tìm địa điểm bán thiết bị tháp giải nhiệt Tashin TSC 100RT tại tỉnh Đắk Lắk.

Câu hỏi của khách hàng có nhu cầu mua tháp giải nhiệt Tashin TSC 100RT

Chào các chuyên gia, tôi có câu hỏi mong được các chuyên gia tư vấn giùm. Công ty tôi mới mở thêm một chi nhánh ở tỉnh Đắk Lắk, sản xuất các mặt hàng gỗ công nghiệp. Chúng tôi muốn lắp đặt thêm tháp giải nhiệt cho nhà xưởng của mình. Chúng tôi có tìm hiểu và thấy rằng sản phẩm tháp giải nhiệt Tashin TSC 100RT là phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp chúng tôi. Tuy nhiên, khó ở chỗ là hiện nay chúng tôi chưa tìm được địa chỉ nào uy tín, chuyên phân phối hàng chính hãng tháp giải nhiệt Tashin. Nhân tiện, tôi cũng muốn được tư vấn thêm về giá của sản phẩm tháp giải nhiệt Tashin TSC 100RT luôn. Xin cảm ơn.

Chuyên gia điện máy công nghiệp Yên Phát trả lời khách hàng

Chào bạn, chuyên gia thiết bị máy công nghiệp Yên Phát chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Hiện ở Đắk Lắk chưa có đại lý phân phối hàng chính hãng thiết bị tháp giải nhiệt thương hiệu Tashin. Để có thể đặt mua sản phẩm tháp giải nhiệt nước Tashin TSC 100RT hay bất cứ mặt hàng thiết bị điện máy công nghiệp nào một cách dễ dàng nhất, bạn có thể truy cập website YenPhat.com để mua hàng online. Link đặt mua sản phẩm tháp giải nhiệt Tashin TSC 100RT tại: http://yenphat.com/thap-giai-nhiet-tashin-tsc-100rt.html

Địa chỉ bán tháp giải nhiệt Tashin TSC 100RT tại tỉnh Đắk Lắk
Địa chỉ bán tháp giải nhiệt Tashin TSC 100RT tại tỉnh Đắk Lắk.

Những thông số kỹ thuật của tháp giải nhiệt nước Tashin TSC 100RT

  • Kích thước: 1300 l/phút.
  • Đường kính: 2800 mm.
  • Chiều cao: 2160 mm.

Tháp giải nhiệt nước là sản phẩm máy thường được sử dụng trong các công xưởng sản xuất hàng hóa. Với chức năng làm mát dòng nước, qua cơ chế truyền nhiệt thông minh, sẽ làm mát những thiết bị máy móc linh kiện khác trong toàn bộ nhà máy, từ đó sẽ giúp tăng năng suất và giảm giá thành sản phẩm.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại Yên Phát là đơn vị phân phối hàng chính hãng các thiết bị điện máy công nghiệp. Chúng tôi có chính sách giao hàng toàn quốc, bảo hành dài hạn, tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, hỗ trợ khách hàng lắp đặt, vận hành và bảo trì một cách tốt nhất. Liên hệ với Yên Phát ngay hôm nay để đặt mua các sản phẩm điện máy công nghiệp chính hãng với giá tốt nhất:

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại Yên Phát.

  • Địa chỉ: Tổ 15, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm Hà Nội.
  • Điện thoại: 02437925077 – Hotline: 0972882886.
  • Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 0966631546.

>> Nếu Quý khách có nhu cầu tìm mua các thiết bị tháp giải nhiệt, vui lòng tham khảo tại đây: http://yenphat.com/thap-giai-nhiet-tashin.html để xem chi tiết tất cả các sản phẩm tháp giải nhiệt mà Yên Phát cung cấp.

Nên Xem: Video giới thiệu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tháp giải nhiệt nước

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tháp giải nhiệt nước như thế nào? Mời bạn theo dõi video sau đây để biết thêm chi tiết: https://www.youtube.com/watch?v=a62Mt5n761Q

Yên Phát – Chuyên gia điện máy công nghiệp

Leave A Reply

Your email address will not be published.